0936.954.982

Facebook

Zalo

DÂY HÀN MIG-MAG
DÂY HÀN MIG-MAG DÂY HÀN MIG-MAG

DÂY HÀN MIG-MAG

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 385

Phân loại dây hàn mig:

Dây hàn mig/mag bao gồm các loại dây sau:

- Dây hàn trong khí bảo vệ

- Dây hàn lõi thuốc có khí bảo vệ

- Dây hàn lõi thuốc tự bảo vệ.

Số lượng sản phẩm:

Thông tin sản phẩm Hướng dẫn thanh toán

Đặc điểm dây hàn mig/mag

Dây hàn đặc trong khí bảo vệ 
 

Đặc điểm: Khi hàn trong môi trường khí bảo vệ bằng điện cực nóng chảy, đặc biệt trong môi trường khí hoạt tính, chức năng tinh luyện và hợp kim hóa kim loại nhằm đảm bảo cơ tính và các tính chất yêu cầu của kim loại mối hàn được thực hiện chủ yếu thông qua dây hàn. Ngoài ra, tình trạng bề mặt của dây hàn cũng ảnh hưởng nhiều đến những đặc tính công nghệ hàn của quá trình. Do vậy, cần bảo quản và có biện pháp làm sạch dây hàn nếu dây bị gỉ hoặc bẩn. Một trong những cách giải quyết là sử dụng dây hàn có lớp mạ đồng. Dây hàn mạ đồng sẽ nâng cao chất lượng bề mặt và khả năng chống gỉ, đồng thời nâng cao tính ổn định của quá trình hàn.
 

Công dụng và yêu cầu: Dây hàn đặc dùng trong phương pháp hàn trong khí bảo vệ có những chức năng, công dụng chủ yếu sau:


Bổ sung kim loại cho vũng hàn để hình thành mối hàn.


Do đặc điểm của quá trình hóa lý và luyện kim khi hàn trong khí bảo vệ, đặc biệt khi hàn trong khí hoạt tính có mức độ oxy hóa mạnh, nên dây hàn sẽ bổ sung hàm lượng chất khử và hợp kim hóa chủ yếu cho kim loại mối hàn.


Do đặc điểm bquá trình hàn trong môi trường khí bảo vệ và chức năng của dây hàn như trên, nên yêu cầu đặc trưng đối với dây hàn trong môi trường khí bảo vệ (đặc biệt là khí bảo vệ hoạt tính, như trong quá trình MAG) là hàm lượng các nguyên tố hợp kim đóng vai trò chất khử và hợp kim hóa cao hơn đáng kể so với các loại dây hàn trong phương pháp hàn khác. Các nguyên tố hợp kim thông dụng là mangan (Mn) và Silic (Si).

BẢN ĐỒ