0936.954.982

Facebook

Zalo

DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ SỬA CHỮA SỐ 1 HẢI PHÒNG

Ngày đăng: 17-08-2020 08:53:01 | Lượt xem: 1292

Nếu bạn muốn tìm 1 nơi:
 

- Cung cấp các thiết bị máy móc như : Máy hàn, máy nổ, máy rửa xe, máy bơm, ... Với nguồn nhập UY TÍN - CHẤT LƯỢNG


- Dịch vụ sửa chữa tốt và nhanh chóng


- Giá cả cực kì phù hợp với các quý khách hàng có nhu cầu


Hãy đến với chúng tôi

 

TRUNG TÂM ĐIỆN CƠ TRUNG TỨ


- Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nổi bật và đặc biệt là mới 100%. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường, Trung Tứ có thể tự tin khằng định về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm mang lại cho quý khách.

- Chỉ cần quý khách có nhu cầu và đến với trung tâm chúng tôi, điều mà chắc chắn quý khách nhận được đó là sự an tâm tuyệt đối.


- Không chỉ sở hữu cho mình những sản phẩm tốt mà chúng tôi còn có dàn nhân viên vô cùng nhiệt tình và chất lượng. Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như tận tình phục vụ quý khách, giúp cho khách hàng lựa chọn được những thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng.


- Ngoài việc nhập khẩu và đưa sản phẩm đến tay quý khách, trung tâm chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa CHUẨN - NHANH - GIÁ RẺ đến với các quý khách khi ghé thăm mua sắm và sửa chữa tại trung tâm.


- Trong những dịp lễ lớn, Trung tâm chúng tôi sẽ có những khuyến mại đặc biệt vô cùng ưu đãi đến với quý khách hàngVậy còn chần chừ gì nữa, mà không đến ngay Trung tâm Điện cơ Trung Tứ để sắm những thiết bị cần thiết và chất lượng nào

 


Địa chỉ : Km9 - Đường Hùng Vương - Phường Quán Toan - Quận Hồng Bàng - Thành phố Hải Phòng

Hotline : 0904.029.986

 

BẢN ĐỒ